Montawan / 8 พฤษภาคม 2560 / Categories: ข่าวทั่วไป

ขอเชิญ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และผู้สนใจ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ "ถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช"

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องสวัสดิการ คณะวิทยาศาสตร์ (ห้อง ๑๐-๑๑๑ อาคาร ๑๐) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ศาลินา วงษ์ไทย เป็นวิทยากร

รายละเอียดเพิ่มเติม : สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มศว โทร. ๐๒-๖๔๙-๕๐๐๐ ต่อ ๑๘๔๑๗, ๑๘๔๔๗