คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) กำหนดจัดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน "โครงการเปิดโลกวิทยาศาสตร์สู่การพัฒนาชุมชนจังหวัดสระแก้วอย่างยั่งยืน ครั้งที่ 4" กิจกรรมที่ 1 ฐานกิจกรรมการอบรม และเผยแพร่ความรู้วิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนในเขตจังหวัดสระแก้ว ระหว่างวันที่ 16 - 18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงเรียนวัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

- กำหนดการ