Montawan / 16 มีนาคม 2561 / Categories: ข่าวทั่วไป

[ข่าวประกาศ] แจ้งการปิดระบบน้ำประปาชั่วคราว

เนื่องด้วย ทางมหาวิทยาลัยจะดำเนินการตรวจสอบระบบท่อน้ำประปาภายในมหาวิทยาลัย ดังนั้น ส่วนพัฒนากายภาพ จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบน้ำประปาในส่วนที่เกี่ยวข้อง ในวันเสาร์ที่ 17 และวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป โดยขอให้หน่วยงานที่มีอุปกรณ์สูบน้ำประจำอาคารดำเนินการปิดการใช้งานในวันและเวลาดังกล่าวเพื่อลดความเสี่ยงที่ก่อให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์และเพื่อให้การดำเนินการตรวจสอบระบบท่อประปาดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

รายละเอียดเพิมเติม กรุณาติดต่อ “ส่วนพัฒนากายภาพ” โทร. 12144