ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริมนต์ ชายเกตุ

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริมนต์ ชายเกตุ" อดีตหัวหน้าภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ขอแจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ ดังนี้

- กำหนดรดน้ำศพ ในวันอาทิตย์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐ น. และสวดพระอภิธรรมศพ เวลา ๒๐.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

- กำหนดสวดพระอภิธรรมศพ วันอาทิตย์ที่ ๘ - วันพุธที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๒๐.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี (*คณะวิทยาศาสตร์และภาควิชาคหกรรมศาสตร์เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ในวันอังคารที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๐๐ น.)

- กำหนดฌาปนกิจศพ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

----------------------------

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โทร. ๐๒-๖๔๙-๕๐๐๐ ต่อ ๑๘๔๑๗