เสนอชื่อกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ประจำมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ในวันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ สำนักงานคณบดี ห้อง 309 ชั้น 3B อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาเอก / ปริญญาโท) ภาคปลาย ปีการศึกษา 2566

แสดงความยินดีแก่นิสิตระดับปริญญาเอก ในโอกาสได้รับ “รางวัลผู้มีผลงานวิชาการดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. 2566 (Outstanding Awards) จาก สวทช."

แสดงความยินดีแก่อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "รองศาสตราจารย์ ดร.พนารัตน์ อรุณรัติยากร" ภาควิชาเคมี

แสดงความยินดีแก่นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับ “รางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2566” ภายในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023)” จัดโดย วช

First567810121314Last