ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา (สำหรับพัฒนาทักษะการสื่อสารทางวิทยาศาสตร์ของนิสิตคณะวิทยาศาสตร์) ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนฯ

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับนิสิตประจำปีการศึกษา (ภาคเรียนที่ 2/2566) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนฯ

ผลการเลือกตั้งผู้สมควรดำรงตำแหน่ง กรรมการสภาคณาจารย์ ประเภทผู้แทนส่วนงาน

ประกาศผลการเลือกตั้ง ประเภทผู้แทนส่วนงาน

ขอเชิญคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมฟังแนวทางดำเนินงานในหัวข้อ Platform เพื่อวางแผนกับหลักสูตร Reskill Upskill และ Credit Bank "SWU Lifelong Learning Platform"

ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง 19-903 คณะวิทยาศาสตร์

124678910Last