en-USth-TH

ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรเป็นกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายวิชาการ และประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ ซึ่งมิใช่ผู้บริหารมหาวิทยาลัย

ในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 08.30 – 14.00 น. ณ สำนักงานคณบดี ห้อง 309 ชั้น 3B อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

โครงการสร้างทีมวิจัยบูรณาการเพื่อส่งเสริมงานวิจัยแบบข้ามศาสตร์ให้สอดคล้องกับแหล่งทุนและ SDGs กิจกรรมที่ 1: ประสบการณ์การทำวิจัยแบบบูรณาการ (Journeying Through Multidisciplinary Research Experiences)

ในวันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 12.30 – 17.00 น. ในรูปแบบ Online และ แบบ Onsite

กิจกรรม Science BCG : The New Chapter Ep.1

ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 15.00 – 18.00 น. ณ โถงล่างอาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โครงการบ่มเพาะทักษะความเป็นนักนวัตกร และผู้ประกอบการกิจกรรมการพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อพัฒนานวัตกรรม ในหัวข้อ “ Science for BCG Innovation ” รุ่นที่ 2

โครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการงบประมาณ การเงิน บัญชี และพัสดุของคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 เรื่อง การอบรมเพิ่มพูนความรู้ในการปฏิบัติงานด้านการจัดซื้อจัดจ้าง

ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 8.30 – 16.00 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

1Last

ผลงาน/รางวัล

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุขุมาภรณ์ แสงงาม ภาควิชาชีววิทยา)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (อาจารย์ ดร.เทพกัญญา พรหมขัติแก้ว ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายัณห์ โสธะโร ภาควิชาคณิตศาสตร์)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูณิศรา ลิ้มนนทกุล ภาควิชาฟิสิกส์)

13Last

ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษา (สำหรับพัฒนาศักยภาพนิสิตด้านทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการสื่อสารทางวิทยาศาสตร์ ในที่ประชุมทางวิชาการระดับชาติ คณะวิทยาศาสตร์) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

2Last

ทุนวิจัย

010-20221021
23 ม.ค. 66 โครงการอบรมการจัดการเรียนการสอน (เตรียมความพร้อมฯ) 17 ม.ค. 66 โครงการศึกษาดูงานแนวทางการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์ 16 ม.ค. 66 การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีแสงซินโครตรอนฯ

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของคณะวิทยาศาสตร์