ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

Montawan

[*โครงการเสร็จสิ้นแล้ว]

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ นิสิต คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม "โครงการส่งเสริมสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์ โครงการย่อยที่ 2 : การแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย (อะตอมเกมส์) ครั้งที่ 25 : กันภัยมหิดลเกมส์"

ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 8 มิถุนายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา (เจ้าภาพ) กำหนดการดังนี้

กำหนดการ

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันได้ที่ https://www.facebook.com/atomgames25

Previous Article โครงการ Jewelry Season ครั้งที่ 22 : พยุหยาตรา งามเลอค่าเอกลักษณ์ไทย
Next Article การสอบปากเปล่าปริญญานิพนธ์ เรื่อง การพัฒนาชุดกิจกรรมสะเต็มศึกษาวิชาเคมี เรื่อง สารชีวโมเลกุล เพื่อส่งเสริมทักษะในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย