ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

[*การสอบปากเปล่าเสร็จสิ้นแล้ว]

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และผู้สนใจ เข้าร่วม "การสอบปากเปล่าปริญญานิพนธ์ เรื่อง การพัฒนาชุดกิจกรรมสะเต็มศึกษาวิชาเคมี เรื่อง สารชีวโมเลกุล เพื่อส่งเสริมทักษะในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย" โดย นางสาวเพชรศิรินทร์ ตุ่นคำ นิสิตหลักสูตรปริญญาโท สาขาเคมี ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2559 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้อง 15-721 อาคาร 15 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ภาควิชาเคมี
โทรศัพท์ 02-649-5000 ต่อ 18201

Previous Article โครงการส่งเสริมสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์ โครงการย่อยที่ 2 : การแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย (อะตอมเกมส์) ครั้งที่ 25
Next Article การสอบปากเปล่าปริญญานิพนธ์ เรื่อง การพัฒนาการคิดอย่างมีวิจารณญาณและการแก้ปัญหาด้วยชุดกิจกรรมสะเต็มศึกษา เรื่อง ปิโตรเลียมและพลังงานทดแทนสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย