ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

Montawan

.

[*โครงการเสร็จสิ้นแล้ว]

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ  นิสิต คณาจารย์ บุคลากรและ ผู้สนใจ เข้าร่วม "โครงการเปิดโลกชุมนุม ปีการศึกษา 2559" ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2559 เวลา 8.00 - 17.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ มศว กิจกรรมภายในงาน การแนะนำชุมนุมกิจกรรมคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมการประกวดฑูตวัฒนธรรมคณะวิทยาศาสตร์ การแสดงดนตรี โดยชุมนุมดนตรีสีเหลือง ฯลฯ รายละเอียด : กำหนดการ

แบบประเมินโครงการ
          สรุปผลแบบประเมินโครงการ

ผู้ดำเนินโครงการ : ฝ่ายกิจการนิสิต
คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว)
โทรศัพท์ 02-649-5000 ต่อ 18438

Previous Article โครงการ Sci-SWU First Date
Next Article โครงการก้าวแรกสู่ครอบครัวใหม่จากใจพี่วิทยา