ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

Montawan

การรายงานตัวและการฝึกซ้อมย่อย ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตรกิตติมศักดิ์และปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2558

​คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2558 เข้าร่วม "การรายงานตัวและการฝึกซ้อมย่อย ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตรกิตติมศักดิ์และปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2558"

ในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2559 เวลา 8.00 - 13.00 น. ณ อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว ประสานมิตร (*ลงทะเบียน เวล่า 8.00 ณ โถงล่างอาคาร 19)

ทั้งนี้ บัณฑิตสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม (กำหนดการ) ได้ที่นี่ : คลิก และ http://commencement.swu.ac.th/

หมายเหตุ : 1. บัณฑิตทุกคนต้องเข้าร่วมการฝึกซ้อมครบทั้ง 3 ครั้ง (วันที่ 2, 3, 4 ธันวาคม 2559) มิฉะนั้นจะไม่อนุญาตให้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 6 ธันวาคม 2559
  2. การฝึกซ้อม ครั้งที่ 1 บัณฑิตจะต้องนำชุดครุยมาเพื่อถ่ายภาพหมู่ด้วย
Previous Article รับสมัครนิสิตเข้าฝึกปฏิบัติงาน ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ
Next Article ประกาศผลการคัดเลือกทุนการศึกษา มูลนิธิ ดร.สะออน ปทุมเทวาภิบาล ประจำปีการศึกษา 2559