ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

Montawan

ประกาศผลการคัดเลือกทุนการศึกษา มูลนิธิ ดร.สะออน ปทุมเทวาภิบาล ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วย คณะอนุกรรมการมูลนิธิ ดร.สะออน ปทุมเทวาภิบาล ได้พิจารณาให้ “ทุนการศึกษา มูลนิธิ ดร.สะออน ปทุมเทวาภิบาล ประจำปีการศึกษา 2559” แก่นิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ จำนวน 23 ราย ในจำนวนนี้เป็นนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 6 ราย

Previous Article การรายงานตัวและการฝึกซ้อมย่อย ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตรกิตติมศักดิ์และปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2558
Next Article ขอให้นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2559 กรอกแบบประเมิน ปค.003 และ ปค.004