ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

Montawan

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอเชิญ นิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าร่วม “โครงการรวมพลังต้นกล้าจิตอาสาต้านภัยยาเสพติด”

ในวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 12.00 - 16.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ และสนามกีฬากลาง ม.ร.ว.จุรีพรหม กมลาศน์

ทั้งนี้ นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ที่ประสงค์เข้าร่วมฯ สามารถแจ้งชื่อได้ที่ ฝ่ายกิจการนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ โทร.02-649-5000 ต่อ 18438 ภายในวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 โดยนิสิตที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับบันทึกกิจกรรมหมวด 3 (องค์กรนิสิต/องค์กรภายนอก)

รายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายกิจการนิสิต คณะวิทยาศาสตร์
โทร. 02-649-5000 ต่อ 18438

Previous Article ผลการพิจารณาทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านวิชาการและทักษะสื่อสาร
Next Article รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2560