ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ นิสิตที่สนใจทำงานด้านคอมพิวเตอร์ และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วม "กิจกรรม วางแผนอนาคตการทำงานสำหรับนิสิตสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์"

ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ ห้อง 19-1815 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว โดยวิทยากรจาก บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : praditm@g.swu.ac.th
ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โทร. 02-649-5000 ต่อ 18433

Previous Article บรรยาย รายวิชา สัมมนาวัสดุศาสตร์ (วส 593) เรื่อง Recent Trends in Powder Metallurgy Research
Next Article กิจกรรม Webinar : โปรแกรม Intel Nervana AI Academy