ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

ทุนชมรมวิทยาศาสตร์ มศว

ชมรมวิทยาศาสตร์ มศว มีความประสงค์มอบ “ทุนชมรมวิทยาศาสตร์ มศว" ทุนละ 10,000 บาท แก่นิสิตระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ทุกชั้นปี ในปีการศึกษา 2561 ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีความประพฤติเรียบร้อย อยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับของมหาวิทยาลัย และมีผลการเรียนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.00

- รายละเอียดและคุณสมบัติ

โดยนิสิตที่ประสงค์ขอรับทุนฯ ดังกล่าว สามารถขอรับใบสมัครและส่งใบสมัคร ได้ที่ภาควิชา ตั้งแต่บัดนี้ - 11 พฤษภาคม 2561

Previous Article โครงการสัมมนาสโมสรนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2560
Next Article ผลการพิจารณาทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านวิชาการและทักษะสื่อสารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ