ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง ผลการพิจารณาทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านวิชาการและทักษะสื่อสารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

- ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุน

ทั้งนี้ ขอให้นิสิตที่มีรายชื่อรับทุนฯ ดังกล่าวติดต่อขอรับทุนฯ ที่ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ ภายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 โดยแนบหลักฐานสำเนาบัตรประจำตัวนิสิตและสำเนาบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายวิชาการ โทร.02-649-5000 ต่อ 18446

Previous Article ทุนชมรมวิทยาศาสตร์ มศว
Next Article ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา "ทุนชมรมวิทยาศาสตร์ มศว" ประจำปีการศึกษา 2561