รางวัลด้านการวิจัย

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดีแก่ "รองศาสตราจารย์ ดร.ปรินทร์ ชัยวิสุทธางกูร อาจารย์สังกัดภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มศว" ในโอกาสได้รับ “รางวัลบุคลากรสายวิชาการ ระดับดีเด่น คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ปีการศึกษา 2560”

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมยศ พลับเที่ยง ประธานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ในเครือเทางาม เป็นผู้มอบในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 10 (The 10th Science Research Conference) เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Previous Article อาจารย์ ดร.ศิริขวัญ พลประทีป อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีมาก ประเภทโปสเตอร์
Next Article รศ.ดร.เสรีวัฒน์ สมินทร์ปัญญา สมาชิกกลุ่มวิจัย ได้รับประกาศเกียรติคุณ ผลงานวิจัยดีเด่น จาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ประจำปี พ.ศ. 2560
9360 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.