Montawan / 6 พฤศจิกายน 2561 / Categories: ข่าวทั่วไป

ขอความอนุเคราะห์ คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ ในการตอบแบบสอบถาม เรื่อง การสื่อสารภายในองค์กรของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะวิทยาศาสตร์ ขอความอนุเคราะห์ คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ ในการตอบแบบสอบถาม เรื่อง "การสื่อสารภายในองค์กรของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" เพื่อใช้ ในการพัฒนา และสร้างระบบการสื่อสารภายในคณะวิทยาศาสตร์ ให้เกิดความเข้าใจในทิศทางเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพ จึงขอความร่วมมือจากท่าน โดยสามารถทำแบบสอบถามได้จากลิงค์ hyperurl.co/yys51i

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.18416