แสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับ รางวัล Prime Minister's Science Teacher Award 2021 (นางสุกัลยา วงค์ใหญ่ ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี)

ขอแสดงความยินดีแก่ “นางสุกัลยา วงค์ใหญ่” ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา” จังหวัดฉะเชิงเทรา ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มศว หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี และประกาศนียบัตรวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสได้รับรางวัล “Prime Minister's Science Teacher Award 2021” ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในฐานะที่สนับสนุนเยาวชนในการทำโครงงานวิทยาศาสตร์และมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอย่างต่อเนื่อง