Montawan / 20 มกราคม 2566 / Categories: ข่าวทั่วไป

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

“ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้ความสำคัญในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต การประพฤติมิชอบ และมีความมุ่งมั่นที่จะบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส มีคุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และรับผิดชอบต่อตนเอง หน่วยงาน สังคม และประเทศชาติ”