Montawan / 13 มกราคม 2560 / Categories: ข่าวทั่วไป

ขอความร่วมมือแสดงความคิดเห็นต่อ (ร่าง) แบบบันทึกข้อตกลงการปฏิบัติราชการรายบุคคล ของบุคลากร สังกัดมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะวิทยาศาสตร์

ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ แสดงความคิดเห็นต่อ (ร่าง) แบบบันทึกข้อตกลงการปฏิบัติราชการรายบุคคล ของบุคลากร สังกัดมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะวิทยาศาสตร์ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 20 มกราคม 2560

สายวิชาการ
          สายสนับสนุนวิชาการ

*กรุณา log in ด้วย Account GAFE (E-mail g.swu.ac.th)