Montawan / 4 พฤษภาคม 2560 / Categories: สมัครงาน

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ รับสมัครครู

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จังหวัดระยอง กลุ่ม ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูของโรงเรียน ดังนี้
          1. ครูสาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
          2. ครูสาขาวิชาฟิสิกส์
          3. ครูสาขาวิชาฟิสิกส์และดาราศาสตร์
          4. ครูวิชาการ สาขาวิชาสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
          วุฒิการศึกษาปริญญาโท หรือปริญญาเอก (อัตราเงินเดือน ปริญญาโท 42,500 บาท ปริญญาเอก 55,000 บาท)

ผู้ประสงค์สมัครงานดังกล่าว สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kvis.ac.th และส่งเอกสารพร้อมหลักฐาน
ทางอีเมล์ Damrong.p@kvis.ac.th บัดนี้ - 25 พฤษภาคม 2560