ผลงาน/รางวัล

Montawan / 5 สิงหาคม 2559 / Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจีพร วงศ์ปรีดี ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" ครั้งที่ 9

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว)
***ขอแสดงความยินดี***
อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์

ในโอกาสได้รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" ครั้งที่ 9 จากการได้รับรางวัลจากงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 2558 ผลงานวิจัย เรื่อง “Green Jewelry นวัตกรรมแท่งถมปราศจากตะกั่วเพื่อการออกแบบ”

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยศ รีนครินทรวิโรฒ เป็นผู้มอบ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 9.30 น. ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 2 ชั้น 4 ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย อาคารนวัตกรรมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มศว ประสานมิตร

Please login or register to post comments.