รางวัลด้านการวิจัย

แสดงความยินดีคณาจารย์ที่ได้รับเชิญให้เป็นกองบรรณาธิการ Journal of Dairy Science

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแก่ “รองศาสตราจารย์ ดร. ปรินทร์ ชัยวิสุทธางกูร” ที่ได้รับเชิญให้เป็นกองบรรณาธิการ (editorial board) ของ “Journal of Dairy Science” ซึ่งเป็นวารสารระดับนานาชาติที่จัดอยู่ใน Quartile 1 ด้าน Animal Science and Zoology

Previous Article แสดงความยินดี รองศาสตราจารย์ ดร.วีณา เสียงเพราะ เนื่องในโอกาสได้รับ รางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ : รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปีงบประมาณ 2563
Next Article คณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลโล่เชิดชูเกียรติมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
7368 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.