ผลงานนิสิต

Montawan

คณบดี “ชวนทานข้าว” (Lunch with the Dean)

          ขอเชิญ บุคลากรสายปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่อการดำเนินการต่าง ๆ ของคณะวิทยาศาสตร์ในวันที่ 16, 17, 19, 22, 23, 24, 25, 26, 29 หรือ 30 มีนาคม 2564 เวลา 12:00 – 13:00 น. ณ ห้อง 19-304 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ โดยระบุวันที่สะดวกเข้าร่วมฯ จำนวน 1 วัน (*วันละไม่เกิน 7 ท่าน) ในแบบฟอร์ม Google Sheet ดังลิงก์ https://qrgo.page.link/bPa6h ภายในวันที่ 12 มีนาคม 2564

 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานนโยบายและแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร.02-649-5000 ต่อ 18408

Print
4531
Please login or register to post comments.

ผลงานบุคลากร

แสดงความยินดีแก่อดีตอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสได้รับรางวัล “นักวิทยาศาสตร์อาวุโส ประจำปี 2566” จาก สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

แสดงความยินดีแก่อดีตอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสได้รับรางวัล “นักวิทยาศาสตร์อาวุโส ประจำปี 2566” จาก สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

8 กันยายน 2566 0
1321
อาจารย์และศิษย์เก่าภาควิชาเคมี ได้รับ“รางวัลชนะเลิศ” ในหัวข้อ Best e-Learning Award for Early Childhood (รางวัลสุดยอด e-Learning เพื่อปฐมวัยและการศึกษาขั้นพื้นฐาน)

อาจารย์และศิษย์เก่าภาควิชาเคมี ได้รับ“รางวัลชนะเลิศ” ในหัวข้อ Best e-Learning Award for Early Childhood (รางวัลสุดยอด e-Learning เพื่อปฐมวัยและการศึกษาขั้นพื้นฐาน)

11 กรกฎาคม 2566 0
1510
ขอเชิญ บุคลากรสายวิชาการ เสนอชื่อบุคลากรสายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อรับรางวัลนักวิจัย “รางวัลนักวิจัยดีเด่น รางวัลนักวิจัยรุ่นกลางดีเด่น รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566

ขอเชิญ บุคลากรสายวิชาการ เสนอชื่อบุคลากรสายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อรับรางวัลนักวิจัย “รางวัลนักวิจัยดีเด่น รางวัลนักวิจัยรุ่นกลางดีเด่น รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มและเสนอชื่อภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566

7 กรกฎาคม 2566 0
1491
RSS
123468910Last

Contact Us
Faculty of Science,
Srinakharinwirot University.
114 Sukhumvit 23, Bangkok 10110, Thailand

Office: +66 2649 5000
ext. 18408

This site is best viewed in
Chrome, Firefox  and IE11.0