ผลงานนิสิต

ขอความอนุเคราะห์ความช่วยเหลือบุคลากรที่ได้ประสบภัยพิบัติ (ไฟไหม้สถานที่พักอาศัย)

ด้วย คณะวิทยาศาสตร์ได้รับแจ้งจากนางสาวจีรวรรณ ทัพสิริวรรณ นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ว่าได้ประสบเหตุไฟไหม้สถานที่พักอาศัยเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 สาเหตุมาจากไฟฟ้าลัดวงจรจนทำให้สถานที่พักอาศัยเกิดความเสียหาย นั้น

ในการนี้ คณะวิทยาศาสตร์ขอความอนุเคราะห์บุคลากรที่มีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือบุคลากรรายดังกล่าว สามารถร่วมให้ความช่วยเหลือได้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เลขที่บัญชี 409-334055-2 ชื่อบัญชี นางสาวจีรวรรณ ทัพสิริวรรณ หากประสงค์จะร่วมบริจาคสิ่งของ สามารถนำสิ่งของมาให้ไว้ที่งานคลังและพัสดุ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาให้ความอนุเคราะห์ จะขอบคุณยิ่ง

Please login or register to post comments.

Faculty of Science,
Srinakharinwirot University.
114 Sukhumvit 23, Bangkok 10110, Thailand

Office: +66 2649 5000
ext. 18408

This site is best viewed in
Chrome, Firefox  and IE11.0