ผลงานนิสิต

Montawan

แสดงความยินดีในโอกาสบุคลากรได้รับการเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเป็นระดับชำนาญการ (นายสัญญา พาลุน และนายทรงกลด ใบยา)

          คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ “บุคลากรสายปฏิบัติการสังกัดคณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งสูงขี้น

          นายสัญญา พาลุน ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัดสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ระดับชำนาญการ” โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ประกาศ ณ วันที่ 7 กันยายน 2565

          นายทรงกลด ใบยา ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักวิทยาศาสตร์ ระดับชำนาญการ” โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2565 ประกาศ ณ วันที่ 7 กันยายน 2565 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : หน่วยการเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์ โทร.02-6495000 ต่อ 18428

Print
2413
Please login or register to post comments.

ผลงานบุคลากร

ข่าวแสดงความยินดี อาจารย์ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) ระดับ Fellow (ผศ.ดร.สุขุมาภรณ์ กระจ่างสังข์ ภาควิชาจุลชีววิทยา)

ข่าวแสดงความยินดี อาจารย์ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) ระดับ Fellow (ผศ.ดร.สุขุมาภรณ์ กระจ่างสังข์ ภาควิชาจุลชีววิทยา)

10 เมษายน 2565 0
3871

แสดงความยินดี อาจารย์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) ระดับ Senior Fellow และระดับ Fellow

31 มีนาคม 2565 0
3816
แสดงความยินดี อาจารย์ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) ระดับ Fellow (อาจารย์ ดร.ชัชฎาภรณ์ พิณทอง)

แสดงความยินดี อาจารย์ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) ระดับ Fellow (อาจารย์ ดร.ชัชฎาภรณ์ พิณทอง)

1 มีนาคม 2565 0
3777
RSS
First1213141517192021Last

Contact Us
Faculty of Science,
Srinakharinwirot University.
114 Sukhumvit 23, Bangkok 10110, Thailand

Office: +66 2649 5000
ext. 18408

This site is best viewed in
Chrome, Firefox  and IE11.0