ผลงาน/รางวัล

Montawan / 26 พฤษภาคม 2559 / Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิต

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดี แก่ นายบดีศร บุญอินทร์ และ นางสาวนรีกานต์ เสาวรส นิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป (กศ.บ.) ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลและเกียรติบัตร “รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญเงิน การประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา กลุ่มชีววิทยา"

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.สิริแข พงษ์สวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรและโล่รางวัล

ขอขอบคุณภาพจาก : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
หมายเหตุ : สามารถดูผลรางวัลได้ที่ http://www.sci.rmutt.ac.th/14908

Tags:2559
Please login or register to post comments.