ค่านิยม (Core Values)

ค่านิยม (Core Values) ของคณะวิทยาศาสตร์

S    Scientific Excellence
C    Corporate and Social Responsibility
I     International Recognition

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับนิสิต

Montawan

รับสมัคร นิสิต มศว เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น จำนวน 21 ทุน

[กองวิเทศสัมพันธ์] รับสมัคร นิสิต มศว เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น จำนวน 21 ทุน

• Asia University
  • Aoyama Gakuin University
  • Kanazawa University
  • Naruto University of Education
  • Ryukoku University
  • Tokyo University of Foreign Studies
  • Yamaguchi University

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 สิงหาคม 2559 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองวิเทศสัมพันธ์ โทร. 02-2601012 หรือ 02-260-1014
          ดูรายละเอียดได้ที่: http://news.swu.ac.th/show_newsdetail.asp?ID=25250

Previous Article กำหนดการการสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2559 คณะวิทยาศาสตร์
Next Article รายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษ ทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2559