คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาส เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2561” วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

link : ตารางถ่ายภาพบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ (แยกสาขาวิชา)