ผลงาน/รางวัล

Montawan / 30 มิถุนายน 2558 / Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิต

รางวัลเหรียญทอง ประเภทกีฬาโปโลน้ำหญิง กีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 28

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวภาพิมล มั่นชวนนท์ นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอัญมณีและเครื่องประดับ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หนึ่งในผู้เล่นทีมโปโลน้ำหญิงไทย ในโอกาสได้รับ "รางวัลเหรียญทอง ประเภทกีฬาโปโลน้ำหญิง" ใน "การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 28" ประเทศสิงคโปร์

Tags:2557
Please login or register to post comments.