ผลงานนิสิต

ประกาศรับสมัครนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาเอก และ/หรือ นักวิจัยรุ่นเยาว์ เข้าร่วมการประชุม HOPE Meeting ครั้งที่ 12
Puenisara Limnonthakul

ประกาศรับสมัครทุนนักศึกษาระดับปริญญาเอก และ/หรือ นักวิจัยระดับหลังปริญญาเอก เพื่อเข้าร่วมการประชุม HOPE Meeting ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563

สามารถสืบค้นข้อมูลและดาวโหลดแบบฟอร์มประกอบการขอทุนได้ที่ ้hope meeting

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มประกอบการขอทุน รวมทั้งเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องส่งมายังกองการต่างประเทศ วช.  ภายในวันที่ 2 กันยายน 2562

Please login or register to post comments.

ผลงานบุคลากร

แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา ศรีสังข์ ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน UKPSF ระดับ Senior Fellow

11 กันยายน 2563 0
[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.วีรยุทธ เจริญเรืองกิจ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์"

17 สิงหาคม 2563 0
[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.ชาติรส การะเวก ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ อนุสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม"

17 สิงหาคม 2563 0
First2021222325272829Last

Faculty of Science,
Srinakharinwirot University.
114 Sukhumvit 23, Bangkok 10110, Thailand

Office: +66 2649 5000
ext. 18408

This site is best viewed in
Chrome, Firefox  and IE11.0