ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัด โครงการอบรมเสริมสร้างอัจฉริยภาพทางชีววิทยา “ปฏิบัติการชีววิทยาเพื่อพัฒนาทักษะด้านชีววิทยาทางการแพทย์เบื้องต้น รุ่นที่ 1” ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ขึ้นในวันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 ณ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

- ดูรายละเอียดและรูปกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Department of Biology - Srinakharinwirot University