ประกาศรับสมัครนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาเอก และ/หรือ นักวิจัยรุ่นเยาว์ เข้าร่วมการประชุม HOPE Meeting ครั้งที่ 12
Puenisara Limnonthakul / 18 กรกฎาคม 2562 / Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย

ประกาศรับสมัครทุนนักศึกษาระดับปริญญาเอก และ/หรือ นักวิจัยระดับหลังปริญญาเอก เพื่อเข้าร่วมการประชุม HOPE Meeting ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563

สามารถสืบค้นข้อมูลและดาวโหลดแบบฟอร์มประกอบการขอทุนได้ที่ ้hope meeting

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มประกอบการขอทุน รวมทั้งเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องส่งมายังกองการต่างประเทศ วช.  ภายในวันที่ 2 กันยายน 2562