ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

- รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ หน่วยส่งเสริมวิชาการ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18432 อีเมล vaniday@g.swu.ac.th