โครงการพัฒนาสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานภายใต้กรอบแนวคิด BCG เพื่อมุ่งสู่ Green Faculty กิจกรรมที่ 2 ประยุกต์ใช้กรอบแนวคิด BCG กับการจัดการขยะ

ขอเชิญ คณะกรรมการ Green office และบุคลากรสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม “โครงการพัฒนาสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานภายใต้กรอบแนวคิด BCG เพื่อมุ่งสู่ Green Faculty กิจกรรมที่ 2 ประยุกต์ใช้กรอบแนวคิด BCG กับการจัดการขยะ” ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร โพธิ์วัน คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มศว เป็นวิทยากร

----------------------------------------

หมายเหตุ : ในกรณีที่มีความประสงค์ไม่ต้องการให้เผยแพร่ภาพใด กรุณาติดต่อ หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานนโยบายและแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408 หรือ inbox Facebook Fanpage @SCISWU

--------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : หน่วยการเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์ มศว อีเมล์ kusumas@g.swu.ac.th