Montawan / 14 ธันวาคม 2559 / Categories: ทุนการศึกษา, นิสิต

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทโครงการ TAIST-Tokyo Tech

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวทช.)  รับสมัครนักศึกษาทุนหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) ภายใต้โครงการ Thailand Advanced Institute of Science and Technology and Tokyo Institute of Technology (TAIST-Tokyo Tech) ใน 3 หลักสูตร ได้แก่
          1. วิศวกรรมยานยนต์
          2. เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อระบบสมองกลฝังตัว
          3. วิศวกรรมสิ่งแวดล้อมขั้นสูงและยั่งยืน
          (*ผู้จบการศึกษาสาขา วิทยาศาสตร์ สามารถสมัครได้)

ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nstda.or.th/taist_tokyo_tech

โดยหมดเขตรับสมัคร : หลักสูตร 1. ปิด 10 มี.ค.60, หลักสูตร 2. ปิด 7 เม.ย.60, หลักสูตร 3. ปิด 23 มี.ค.60