Montawan / 30 ตุลาคม 2560 / Categories: ข่าวทั่วไป

การบรรยายโดยนักวิชาการฟุลไบรท์ ในหัวข้อ Study Abroad & American Educational System and Scholarships

ขอเชิญ นิสิต และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟัง การบรรยายโดยนักวิชาการฟุลไบรท์ ในหัวข้อ “Study Abroad & American Educational System and Scholarships” โดย Professor Rajgopal Sashti จาก Georgia Institute of Technology ประเทศสหรัฐอเมริกา

ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 9.30 - 12.00 น.ณ ห้องปฐมบริบท ชั้น 1 อาคาร 3 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ผู้สนใจสามารถแจ้งชื่อเข้าร่วมฟังการบรรยายฯ ได้ที่ “หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์” ภายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เพื่อรวบรวมส่งไปยัง “ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มศว”

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ : หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มศว
โทร. 02-649-5000 ต่อ 18419 อีเมล์ chonlada@g.swu.ac.th