บรรยาย รายวิชา สัมมนาวัสดุศาสตร์ (วส 593) เรื่อง Recent Trends in Powder Metallurgy Research

ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ นิสิตนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และบุคคลทั่วไป ร่วมฟังการบรรยาย รายวิชา สัมมนาวัสดุศาสตร์ (วส 593) เรื่อง "Recent Trends in Powder Metallurgy Research"

โดย อาจาย์ ดร.นวรัตน์ วรอวยชัย อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ในวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.30 - 12.30 น. ณ ห้อง 10-108 อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

รายละเอียดเพิ่มเติม : ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว)
เฟซบุก www.facebook.com/MaterialsSWU/