EasyDNNNews

แสดงความยินดี อาจารย์ได้รับรางวัลบุคลากรสายวิชาการที่มีผลงานดีเด่น มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2565

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแก่ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุขุมาภรณ์  กระจ่างสังข์ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์” ในโอกาสได้รับ “รางวัลบุคลากรสายวิชาการที่มีผลงานดีเด่น มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2565” จาก “ที่ประชุมคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม” มอบในงานการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 14 (The 14th Science Research Conference) เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

-------------------------

️หมายเหตุ : ในกรณีที่มีความประสงค์ไม่ต้องการให้เผยแพร่ภาพใด กรุณาติดต่อ หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานนโยบายและแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408 หรือ inbox Facebook Fanpage @SCISWU

------------------------

ผู้เผยแพร่ : หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานนโยบายและแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408

Rate this article:
No rating