en-USth-TH

ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) รับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วม การแข่งขันทดสอบความสามารถทางเคมี ครั้งที่ 1 (Chemistry Competition @SWU 2024)

รับสมัคร บัดนี้ – 15 สิงหาคม 2567

โครงการบ่มเพาะทักษะความเป็นนักนวัตกรและผู้ประกอบการให้กับนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 กิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การสร้างนวัตกรรมด้วยโมเดล Design Thinking” รุ่นที่ 3

ขอเชิญใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสรรหาอธิการบดี

ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 – 14.00 น. ณ ห้อง 309 สำนักงานคณบดี ชั้น 3B คณะวิทยาศาสต

1Last

ผลงาน/รางวัล

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูณิศรา ลิ้มนนทกุล ภาควิชาฟิสิกส์)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ข้อมูล ณ วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2567)

แสดงความยินดีแก่นิสิต วท.บ.วิศวกรรมข้อมูล ในโอกาสได้รับ First Runner Up Awards การแข่งขัน NTT Digital Innovation Challenge 2023

แสดงความยินดีแก่นิสิต วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์ ในโอกาสได้รับ First Runner Up Awards การแข่งขัน NTT Digital Innovation Challenge 2023

First3Last

ทุนการศึกษา

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับนิสิตประจำปีการศึกษา (ภาคเรียนที่ 2/2566) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

13Last

ทุนวิจัย

13Last

010-20221021
23 ม.ค. 66 โครงการอบรมการจัดการเรียนการสอน (เตรียมความพร้อมฯ) 17 ม.ค. 66 โครงการศึกษาดูงานแนวทางการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์ 16 ม.ค. 66 การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีแสงซินโครตรอนฯ

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของคณะวิทยาศาสตร์