VTR โครงการ Young SWU Science Talent คณะวิทยาศาสตร์

โครงการ Young SWU Science Talent คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) มีเป้าหมายหลักในการส่งเสริมการเรียนรู้และการพัฒนาแนวคิดเพื่อบูรณาการองค์ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีสู่การใช้ประโยชน์จริง ตลอดจนปลูกฝังเจตคติที่ดีในการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ และเพื่อให้การดำเนินโครงการสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ที่ 1 ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งมุ่งสร้างงานวิจัยบูรณาการและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมที่มีศักยภาพในเชิงพาณิชย์

โครงการนี้ จึงมุ่งขยายขอบเขตของโครงการไปสู่การส่งเสริมคณิตศาสตร์และเทคโนโลยีพร้อมทั้งมีทัศนคติที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อสังคมและทรัพยากรธรรมชาติการต่อยอดองค์ความรู้จากงานวิจัยไปสู่การพัฒนานวัตกรรมที่เกิดประโยชน์ต่อสังคมและสามารถสร้างคุณค่าเชิงพาณิชย์ให้นิสิตได้เรียนรู้มุมมองที่หลากหลาย มีแรงบันดาลใจและเกิดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ตลอดจนมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาประเทศบนพื้นฐานองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : งานบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18429, 18435

1905