en-USth-TH

ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) รับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วม การแข่งขันทดสอบความสามารถทางเคมี ครั้งที่ 1 (Chemistry Competition @SWU 2024)

รับสมัคร บัดนี้ – 15 สิงหาคม 2567

โครงการบ่มเพาะทักษะความเป็นนักนวัตกรและผู้ประกอบการให้กับนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 กิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การสร้างนวัตกรรมด้วยโมเดล Design Thinking” รุ่นที่ 3

ขอเชิญใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสรรหาอธิการบดี

ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 – 14.00 น. ณ ห้อง 309 สำนักงานคณบดี ชั้น 3B คณะวิทยาศาสต

1Last

ผลงาน/รางวัล

ทุนแลกเปลี่ยนคณาจารย์ ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปะระหว่างไทยกับออสเตรีย ประจำปี 2558

รางวัลผลงานวัตกรรมสายอุดมศึกษา (วช.) ระดับดีมาก ชุดตรวจความไวสูงแบบแถบสีสำหรับตรวจเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาว

First56Last

ทุนการศึกษา

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับนิสิตประจำปีการศึกษา (ภาคเรียนที่ 2/2566) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

13Last

ทุนวิจัย

13Last

010-20221021
23 ม.ค. 66 โครงการอบรมการจัดการเรียนการสอน (เตรียมความพร้อมฯ) 17 ม.ค. 66 โครงการศึกษาดูงานแนวทางการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์ 16 ม.ค. 66 การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีแสงซินโครตรอนฯ

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของคณะวิทยาศาสตร์