en-USth-TH

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทุนงบประมาณแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2563 (เป้าหมาย1 และ เป้าหมาย 2)

ขอให้จัดส่งแบบฟอร์มข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal) ไปยัง E-mail : gbnrms2563@gmail.com ภายในวันที่ 16 กันยายน 2561 เวลา 23.59 น.

เชิญเข้าร่วมประชุมหารือ กิจกรรม Young SWU Innovations

สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย อยู่ระหว่างการวางแผนเตรียมการจัดกิจกรรมต่อยอดผลงานนวัตกรรมที่มีศักยภาพ โดยขอเรียนเชิญคณาจารย์ที่มีรายวิชาที่สร้างผลงานนวัตกรรม หรือมีความสนใจการสร้างนวัตกรรมเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือการกำหนดเกณฑ์การคัดเลือกผลงาน และกำหนดการนำเสนอ (Pitching)
🔔ในวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 14.30 น.
ณ ห้องประชุมสถาบันยุทธฯ ชั้น 20

ทุนการศึกษา บริษัทคาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครและยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ได้ที่ภาควิชาฯ ก่อนวันที่ 20 กันยายน 2561

ประชาพิจารณ์แผนยุทธศาสตร์ 5 ปี พ.ศ. 2562 - 2566 (ฉบับร่าง)

ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้องประชุม 19-903 ชั้น 9 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

First75Last

ผลงาน/รางวัล

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุขุมาภรณ์ แสงงาม ภาควิชาชีววิทยา)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (อาจารย์ ดร.เทพกัญญา พรหมขัติแก้ว ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายัณห์ โสธะโร ภาควิชาคณิตศาสตร์)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูณิศรา ลิ้มนนทกุล ภาควิชาฟิสิกส์)

123Last

ทุนการศึกษา

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับนิสิตประจำปีการศึกษา (ภาคเรียนที่ 2/2566) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

123Last

ทุนวิจัย

010-20221021
23 ม.ค. 66 โครงการอบรมการจัดการเรียนการสอน (เตรียมความพร้อมฯ) 17 ม.ค. 66 โครงการศึกษาดูงานแนวทางการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์ 16 ม.ค. 66 การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีแสงซินโครตรอนฯ

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของคณะวิทยาศาสตร์